Tác dụng của ghế massage cho người tai biến

Ngày đăng 16/10/2019 11:13

Tai biến, tên đầy đủ là tai biến mạch máu não là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, thường gặp nhiều ở người già bởi con người khi đã có tuổi, sức đề kháng yếu hơn, khí huyết lưu thông kém đi, dễ bị tai biến và tỉ lệ tử vong rất cao. 

Tác dụng của ghế massage cho người tai biến

tac-dung-cua-ghe-massage-cho-nguoi-bi-tai-bien

Nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh này là do tắc hoặc vỡ mạch máu não. Sau cơn tai biến, có tới 75% bệnh nhân gặp phải di chứng: bại liệt, méo miệng, nói ngọng, suy giảm trí nhớ. Để khắc phục những hậu quả mà căn bệnh này để lại, người bệnh cần sống lành mạnh, tập luyên cầm các đồ vật từ nhẹ đến nặng, tập đi, đứng, ngồi, nói chuyện… để phục hồi chức năng.

Do vận động khó khăn, người bệnh thường xuyên phải nằm, ngồi một chỗ trong thời gian dài dẫn đến bị tê mỏi, đau nhức cơ thể và họ tìm đến với ghế massage. Ghế massage với các chương trình xoa bóp sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng đau mỏi này.

tac-dung-cua-ghe-massage-cho-nguoi-bi-tai-bien-1

Sản phẩm này cũng được các bác sĩ khuyên dùng để giúp cải thiện tình trạng bệnh. Vậy, những tác dụng mà ghế massage mang lại cho người tai biến là gì, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua những thông tin sau đây:

-    Ghế massage giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn: Dòng sản phẩm này được trang bị hệ thống quét cơ thể để xác định kích thước của người sử dụng cũng như vị trí các huyệt đạo để đưa ra các chương trình massage phù hợp nhất cho từng đối tượng.

tac-dung-cua-ghe-massage-cho-nguoi-bi-tai-bien-2

Các con lăn và túi khí trang bị dọc thân máy sẽ thực hiện các động tác xoa bóp, day ấn… giúp giải tỏa sức ép lên các rễ thần kinh khi phải ngồi hay nằm nhiều, giúp cơ thể thả lỏng, thư giãn và giảm đau hiệu quả.

-    Ghế massage giúp lưu thông khí huyết: Theo Đông y, việc mất cân bằng và khí huyết lưu thông kém có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Khí huyết vận hành theo kinh mạch, mà massage cũng đồng nghĩa với việc tác động lên kinh mạch. 

tac-dung-cua-ghe-massage-cho-nguoi-bi-tai-bien-3

Các động tác xoa bóp, day ấn, miết… của ghế massage không những có tác dụng giảm đau nhức mà còn cải thiện lưu thông khí huyết. Qua đó, hỗ trợ ngăn ngừa chứng tai biến.

-    Ghế massage giúp cải thiện tâm trạng người bệnh: với các sản phẩm ghế massage toàn thân, cả cơ thể đặc biệt là phần đầu và cổ được chăm sóc toàn diện và chu đáo. Máy mô phỏng rất tốt các động tác như bàn tay của con người, giúp giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi, giúp cải thiện tâm trạng một cách rõ rệt.

tac-dung-cua-ghe-massage-cho-nguoi-bi-tai-bien-4

-    Ghế massage giúp đẩy nhanh tác dụng của quá trình điều trị: Trong Đông y, các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị các bệnh lý về xương khớp. 

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, chúng ta đã ứng dụng những phương pháp massage trị liệu vào các sản phẩm công nghệ, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, những liệu pháp phục hồi sức khỏe và hỗ trợ hiệu quả trong điều trị đối với các bệnh nhân tai biến.

tac-dung-cua-ghe-massage-cho-nguoi-bi-tai-bien-5

Ghế massage là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng đối với những người tai biến. Với những tính năng vô cùng hiện đại, sản phẩm này không những giúp giảm đau nhức, giảm căng thẳng mệt mỏi cho người bệnh mà còn hỗ trợ điều trị tốt, giúp đẩy nhanh tác dụng của quá trình điều trị cũng như phục hồi sức khỏe.

Trên đây  là một số chia sẻ về Tác dụng của ghế massage cho người tai biến. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Cách chọn mua ghế massage, ghế massage cho người khuyết tật, ghế massage, ghế massage toàn thân... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Sản phẩm khác : thiết bị phục hồi chức năng, xe đạp thể dục.