Những tính năng vượt trội của ghế massage theo năm tháng

Ngày đăng 15/05/2019 08:07

Những tính năng vượt trội của ghế massage theo năm tháng

Những chiếc ghế massage đầu tiên xuất hiện vào năm 1950 của thế kỷ 20. Mới đầu, những chiếc ghế này có thiết thế vô cùng đơn giản và ít chức năng, tác dụng chính là thư giãn và giảm đau. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài, ghế massage đã có thêm nhiều chức năng và mẫu mã đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau để người tiêu dùng có thêm đa dạng sự lựa chọn.

Tính năng của ghế massage toàn thân khiến nó trở thành công cụ massage ưu việt: - Hệ thống con lăn: Con lăn được sử dụng ở ghế massage hiện đại thường là con lăn 3D-4D-5D, với hệ thống dò tìm huyệt chính xác, đường di chuyển theo hình chữ S, L, J cùng với khả năng đấm lưng, bấm huyệt, xoa bóp. - Túi khí: Được trang bị toàn thân, tay và chân với hệ thống bơm nhả khí tự động giúp massage toàn thân. Massage bằng hệ thống túi khí là tính năng thông dụng. Túi khí massage với cơ chế nhẹ nhàng, êm ái khác biệt tính năng chuyên sâu của massage bấm huyệt. Hệ thống túi khí thường được phân bổ ở vùng bả vai, cánh tay, bắp chân, bắp đùi, bắp tay – những vị trí thường xuyên nhức mỏi. - Hệ thống đèn chiếu hồng ngoại: Liệu pháp nhiệt hỗ trợ cho liệu pháp massage giúp tăng cường hiệu quả massage, hỗ trợ tuần hoàn máu và trao đổi chất. Cơ chế sưởi ấm nhiệt hồng ngoại ở lưng & bàn chân tạo ra tác dụng khá tốt cho sức khoẻ. Nhiệt hồng ngoại giúp massage giảm đau, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch, phục hồi sức khoẻ & thư giãn tinh thần hiệu quả.

- Hệ thống rung massage: Giúp thư giãn, thả lỏng cơ bắp. - Massage không trọng lượng: Phải nói rằng tính năng massage không trọng lượng là một trong những cải tiến hoàn hảo nhất đối với các thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Ở cơ chế này, người dùng cảm nhận được mình đang trong tư thế bay bổng, lơ lửng trên không, cân bằng năng lượng, cảm giác nhẹ nhàng bay bổng. Khi chúng ta khởi động tính năng này thì ghế massage sẽ tự động ngả về phía sau. Con lăn và hệ thống túi khí nâng đỡ toàn thân, phần lưng sẽ hạ thấp, phần chân được nâng cao lên. Cảm giác thật tuyệt vời khi ngồi ghế massage toàn thân giá rẻ như đang bay trên vũ trụ. - Loa âm thanh, đèn LED đổi màu: Đây là một tính năng phụ, trị liệu tinh thần bằng âm thanh & ánh sáng vô cùng hiệu quả để giải pháp cơ thể & cải thiện sức khoẻ. Gắn loa âm thanh vào ghế có nhiều dạng: đó là kết nối qua usb, bluetooth, điện thoại thông minh.  Đèn LED tạo hiệu ứng thị giác, cảm giác mới lạ bắt mắt vừa thư giãn tinh thần.

Đối với con người hiện đại, việc phải bận rộn với những bản báo cáo, với deadline có lẽ đã là quá quen thuộc. Thần kinh bạn lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng, stress và luôn muốn có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi nhưng với khối lượng công việc nhiều, đôi khi còn phải tăng ca nên thời gian để có một khoảng thời gian để thực sự thư giãn là vô cùng hiếm có. Ghế massage ra đời lúc này như trở thành một phần không thể thiếu. Với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, có nhiều chức năng, ghế massage mang lại những lợi ích vô cùng thuyết phục. Dường như ngay khi xuất hiện, ghế massage đã khiến tất cả những người sử dụng hài lòng ngay từ lần thử đầu tiên. Trên đây là một số chia sẻ của Daiviet Sport về Những tính năng vượt trội của ghế massage theo năm tháng. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến ghế massage, tính năng của ghế massage... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.    Sản phẩm khác : dụng cụ tập thể dục công viên, máy chạy bộ.