Cách vận hành ghế mát xa toàn thân Okasa

Ngày đăng 28/11/2018 07:23

Sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân Nhật Bản nhưng bạn lại chưa nắm rõ về cách thức vâ j hành cũng như phương pháp sử dụng ghế massage toàn thân sao cho đúng cách, an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng cao. Hiểu được vấn đề này Đại Việt Sport sẽ có những hướng dẫn cụ thể nhất về cách vận hành ghế massage Nhật Bản dưới đây. Để sử dụng được các thiết bị điện tử nhất là các thiết bị hiện đại, tiên tiến như ghế mát xa toàn thân việc băn khoăn không biết sử dụng như thế nào cho đúng cách là băn khoăn của rất nhiều người. Hiện tại, đa số các mẫu ghế mát xa Nhật bản đều được tích hợp 4 chương trình massage để người dùng có thể tùy ý chọn lựa cho mình một chương trình phù hợp với thể trạng và sức khỏe.

Cách vận hành ghế mát xa toàn thân Okasa

cach-van-hanh-ghe-massage-toan-than-nhat-ban

Chương trình massage tự động

Trên ghế mát xa toàn thân, chương trình massage tự động có 6 liệu pháp massage cho người dùng gồm: chương trình massage thư giãn, chương trình massage chăm sóc sức khỏe, chương trình massage bằng liệu pháp vật lý, chương trình massage thông minh kéo dãn cơ thể, chương trình massage lưu thông, điều chỉnh tư thế và cuối cùng là chương trình massage DEMO… Đối với những chương trình này chúng ta đều có thể dễ dàng lựa chọn bằng nút điều khiên. Để bật chế độ chúng ta sẽ nhấn nút và sau khi muốn kết thúc chương trình chúng ta cũng chỉ cần nhấn nút để kết thúc.

Chương trình massage tự động tại các điểm trên cơ thể

Đây là chương trình massage được nhiều người sử dụng và dánh giá cao hơn cả bởi nó sẽ massage chính xác đến từng địa điểm mà người dùng muốn một cách chính xác nhất. Chương trình này trên các loại ghế mát xa Nhật thường có 3 liệu pháp gồm massage cổ và vai, massage túi khí đến toàn bộ cơ thể, massage lưng và thắt lưng. Chính vì thế, các nhân viên tư vấn hay các chuyên gia massage nên lựa chọn chương trình massage này nếu như người dùng đang bị đau nhức vùng cổ, vai và lưng. cach-van-hanh-ghe-massage-toan-than-nhat-ban Tương tự như chương trình massage trên để vận hành chương trình, thao tác cũng rất đơn giản, nhấn một lần để mở chương trình và tiếp tục nhấn thêm lần nữa để kết thúc chương trình.

Chương trình massage tự chọn

Hầu hết các loại ghế mát xa toàn thân Nhật Bản hiện nay sẽ có khoảng 5 loại hình massage chính bao gồm: massage trị liệu kiểu Nhật Bản, massage theo kiểu Thụy Điển, massage vỗ, massage đấm và xông hơi trị liệu vùng lưng, massage miết dọc. Mỗi liệu pháp massage này chúng ta đều có thể điều chỉnh 3 mức độ rộng và 5 cường độ massage khác nhau tùy theo cơ thể của từng người. Hệ thống nút điều khiển trong chương trình massage tự chọn bao gồm: -Điều chỉnh tốc độ massage: sẽ có 5 mức tốc độ khác nhau. Mỗi lần nhấn nút điều chỉnh thì tốc độ sẽ thay đổi lần lượt từ 1 đến 5. Tốc độ này trên ghế massage được cài đặt mặc định là trung bình. -Điều chỉnh độ rộng: sẽ thường có 3 kích cỡ rộng khác nhau. Mỗi lần nhấn nút tương đương với mức độ rộng sẽ thay đổi từ 1 đến 3. -Điều chỉnh cường độ: nút điều khiển này sẽ chỉ áp dụng với massage xoa bóp. -Điều chỉnh mức độ rung mông -Điều chỉnh vị trí điểm hoặc massage vùng lưng -Điều chỉnh chế độ massage tại một điểm -Điều chỉnh chế độ massage tại một vùng Thao tác để khởi động và kết thúc cũng vấn giống với 2 chương trình trên. cach-van-hanh-ghe-massage-toan-than-nhat-ban

Chương trình massage bằng túi khí

Đối với chương trình này thông thường ghế massage toàn thân sẽ có 5 liệu pháp massage và 5 cường độ áp suất túi khí khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. 5 liệu pháp massage chính được sử dụng nhiều nhất tại các gồm: massage cổ, massage vai, massage bàn chân và bắp chân, massage lưng và mông, massage cánh tay. Với những chế độ massage kể trên toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất có thể. Ghế massage toàn thân Nhật Bản chính là giải pháp đột phá mới trong liệu trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt mà chúng ta chắc chắn không nên bỏ qua. Để mua ghế massage toàn thân Nhật Bản với giá ưu đãi nhất hãy liên hệ ngay với Đại Việt Sport để được tư vấn ngay hôm nay nhé.