So sánh ghế massage Nhật Kiwami và thợ matxa chuyên nghiệp, bên nào tuyệt hơn?

Ngày đăng 11/11/2019 09:44

So sánh ghế massage Nhật Kiwami và thợ matxa chuyên nghiệp, đây có lẽ là một sự so sánh tuyệt vời, và tại sao lại không nhỉ? Một bên là chiếc ghế massage Nhật Bản ở phân khúc cao cấp, với rất nhiều tính năng hiện đại, bên kia là một nhân viên matxa chuyên nghiệp, lành nghề, bên sào sẽ tuyệt vời hơn?

So sánh ghế massage Nhật Kiwami và thợ matxa chuyên nghiệp, bên nào tuyệt hơn?

so-sanh-ghe-massage-nhat-kiwami-va-tho-matxa-chuyen-nghiep-ben-nao-tuyet-hon

Về phương pháp massage: Ghế massage Kiwami được thiết kế để có thể thực hiện nhiều phương pháp massage khác nhau, trong đó có bấm huyết Shiatsu, massage sâu, thư giãn, trị liệu. Đây là một ưu điểm so với nhân viên massage thường chỉ thông thạo 1 phương pháp massage nhất định.

Kỹ thuật massage: Trên các ghế massage hiện đại và cao cấp như Kiwami 4D-970 Japan kỹ thuật massage có thể nói là điêu luyện không thua kém gì so với nhân viên massage chuyên nghiệp. Nhưng về yếu tố cảm quan sẽ có sự khác biệt, một số người không thích cởi đồ trước mặt người khác có lẽ thích ghế massage hơn; Trong khi đó một số người lại thích có sự tiếp xúc về mặt da thịt hơn, vì thế được nhân viên matxa, nhất là một em út xinh đẹp chăm sóc thì sẽ thích thú hơn.

so-sanh-ghe-massage-nhat-kiwami-va-tho-matxa-chuyen-nghiep-ben-nao-tuyet-hon-1

Vùng cơ thể tác động: Nhân viên matxa có thể tác động lên toàn bộ cơ thể, trong đó có bụng, ngực, mặt... là những bộ phận mà ghế massage hiện đại hiện chưa thể chăm sóc được. Đây là một điểm mạnh của người matxa so với ghế massage toàn thân.

Về tính tiện dụng: Ghế massage có thể sử dụng bất cứ khi nào có thời gian rảnh, chỉ việc ngồi lên và bấm nút. Trong khi đó để có được sự chăm sóc của nhân viên matxa bạn phải di chuyển đến các trung tâm massage spa. Vào thời gian cao điểm còn phải đặt lịch hẹn, chờ đến lượt mát xa. Tất nhiên bạn có thể sử dụng dịch vụ mát xa tại nhà, nhưng phí dịch vụ sẽ tăng lên rất nhiều. Trong trường này ghế massage tỏ ra tiện dụng hơn hẳn.

so-sanh-ghe-massage-nhat-kiwami-va-tho-matxa-chuyen-nghiep-ben-nao-tuyet-hon-2

So về chi phí: Chi phí cho ghế massage là 1 lần, bạn bỏ tiền ra và mua ghế về. Còn chi phí cho người mát xa là làm lần nào trả tiền lần ấy. Tuy chi phí cho mỗi lần không quá lớn nhưng nếu bạn là người có thích matxa và thường đi mát xa thường xuyên thì chi phí trong 1 năm đủ để mua 1 ghế massage giá rẻ; Chi phí trong 2 năm đủ cho 1 ghế massage tầm trung; Và chi phí trong 3 năm đủ mua 1 ghế massage toàn thân cao cấp.

Điều quan trọng là ghế massage có thể sử dụng trong 15 - 20 năm và có thể dùng cho cả gia đình. Vì thế, về lâu dài thì chi phí cho ghế massage vẫn lợi hơn, giúp tiết kiệm được 1 khoản đáng kể.

so-sanh-ghe-massage-nhat-kiwami-va-tho-matxa-chuyen-nghiep-ben-nao-tuyet-hon-3

Vấn đề uy tín: Massage tốt cho sức khỏe và lành mạnh, nhưng sẽ không còn lành mạnh nữa khi nó được sử dụng vào mục đích làm bình phong cho các tệ nạn xã hội, mại dâm.

Tuy nói rằng cây ngay không sợ chết đứng, nhưng nếu bạn là người của công chúng, làm các công việc đòi hỏi phải giữ gìn hình ảnh, việc bạn đến quán massage có thể gây hiểu lầm, bạn có thể giải thích, nhưng không phải ai cũng tin. Trong trường hợp này ghế massage là lựa chọn hợp lý để bạn tránh khỏi những rắc rối, xì - căng - đan có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

so-sanh-ghe-massage-nhat-kiwami-va-tho-matxa-chuyen-nghiep-ben-nao-tuyet-hon-4

Qua những so sánh kể trên có thể nói ghế massage Nhật Kiwami và thợ matxa chuyên nghiệp đều có những ưu nhược điểm riêng. Việc đi massage spa hay sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà sẽ tùy theo hoàn cảnh, điều kiện, thói quen, sở thích của mỗi người. Hy vọng với những chia sẻ thú vị trên các bạn có thể tìm được cho bản thân một lựa chọn phù hợp, giúp thư giãn và chăm sóc sức khỏe thường xuyên nhé.
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, dụng cụ phục hồi chức năng.