Tư vấn cách chọn máy chạy bộ cho phòng gym

Ngày đăng 03/09/2019 17:15

Ngày nay, một trong những mối quan tâm hàng đầu của giới trẻ chính là thời trang và vóc dáng. Chúng ta thường cảm thấy tổn thương và thua kém khi thấy nhiều người khoe body thon gọn, săn chắc và bốc lửa của họ trên những trang mạng xã hội. 

Tư vấn cách chọn máy chạy bộ cho phòng gym

Việc quan tâm đến thể hình và mong muốn hoàn thiện hình ảnh bản thân trong mắt người khác khiến chúng ta trở nên ham muốn sinh hoạt khoa học hơn, ăn uống lành mạnh và tập luyện thể dục nhiều hơn. Có thể nói tính hiếu thắng này khá là có lợi bởi nó khiến chúng ta quan tâm và chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn. 

Vậy làm cách nào để có một thân hình đẹp và sức khỏe tốt một cách tích cực nhất? Nắm bắt được tâm lý này, các phòng tập gym với những huấn luyện viên chuyên nghiệp- người sẽ tư vấn cho bạn ăn uống thế nào vào tập luyện ra sao để đạt được kết quả mong muốn nhanh nhất mọc lên như nấm. 

Việc đầu tư vào mảng phòng gym chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thu nhập lớn. Và chắc chắn rồi, thiết bị đầu tiên mà bạn cần phải có cho phòng tập của mình chính là một chiếc máy chạy bộ

Vậy chiếc máy chạy bộ nào là phù hợp cho phòng tập gym? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ lưỡng nhất.

Khi mua máy chạy bộ phòng tập gym, chắc hẳn sẽ có một số điểm khác biệt so với khi mua máy chạy bộ cho gia đình. Để lựa chọn một chiếc máy chạy bộ tại nhà, chúng ta thường quan tâm đến giá cả và thiết kế. Trong khi đó, điều mà bạn cần quan tâm khi mua một chiếc máy chạy bộ cho phòng tập gym chính là thông số kỹ thuật, tải trọng cho phép,…

Trước tiên, chúng ta sẽ nói về thông số kỹ thuật mà một chiếc máy chạy bộ dành cho phòng tập gym cần có. Khi lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình, công suất máy vào khoảng 2.0 HP, chạy điện DC là đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu luyện tập của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với tần xuất sử dụng nhiều hơn, máy chạy bộ dành cho phòng tập gym cần có công suất tối thiểu 3.5 HP trở lên, chạy điện AC. 

Trọng lượng máy chạy bộ lớn sẽ giúp máy ổn định và tránh rung lắc trong quá trình tập luyện. Thông thường máy chạy bộ cho gia đình sẽ có trọng lượng 60kg còn đối với phòng tập bạn cần chọn máy chạy bộ có trọng lượng tối thiểu 115kg để đảm bảo tính ổn định và vững chắc. 

Vì ở phòng tập có nhiều loại máy phục vụ các nhu cầu và mục đích luyện tập khác nhau do vậy bạn chỉ cần đầu tư chiếc máy chạy bộ đơn năng mà thôi.

Điểm quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm chính là uy tín của nhà cung cấp sản phẩm. Một chiếc máy tốt dành cho phòng tập sẽ không hề rẻ chút nào, khoảng từ 30 triệu trở lên mỗi chiếc. Nhưng bạn không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng, chế độ bảo hành ngắn hạn, hoặc không tuân thủ đúng cam kết.

Cuối cùng, bạn hãy lưu ý nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hãy mua những sản phẩm có chứng minh nguồn gốc rõ ràng để tránh gặp rắc rối về máy móc khi vận hành phòng tập.

Trên đây là một số chia sẻ về Tư vấn cách chọn máy chạy bộ cho phòng gym. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến chọn máy chạy bộ, máy chạy bộ cho phòng gym, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : thiết bị tập công viên, xà đơn gắn tường.