Top 4 bài tập ngực dưới tại nhà mà không cần dao kéo

Ngày đăng 24/07/2020 15:54

Tin liên quan

Nhiều người nghĩ rằng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mới thực sự có thể làm tăng kích thước vòng một. Tuy nhiên, có rất nhiều cách kích thích vòng một tăng trưởng tự nhiên mà không cần can thiệp dao kéo. 

Top 4 bài tập ngực dưới tại nhà mà không cần dao kéo

top-4-bai-tap-nguc-duoi-tai-nha-ma-khong-can-dao-keo

Các loại áo ngực Push-up hoặc có đệm dày không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. "Phát triển các cơ bên dưới ngực của bạn sẽ khiến cho vòng một của bạn trở nên hấp dẫn hơn và làm cho chúng trông nảy nở hơn", Jen Comas Keck, huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng của Mỹ cho biết.

Tuy nhiên, việc tập luyện này sẽ không khiến cho vòng 1 của bạn từ cup A thành Bs hoặc xa hơn. Nhưng nếu như giống như hầu hết phụ nữ, bạn hiếm khi tập ngực, thì bạn lại đang bỏ qua một phương pháp để sở hữu vòng một đầy đặn một cách tự nhiên.

top-4-bai-tap-nguc-duoi-tai-nha-ma-khong-can-dao-keo-1

Các bài tập sau đây được Comas Keck tạo ra dành riêng cho phụ nữ. "Tập luyện ngực từ nhiều góc độ với sẽ đảm bảo nhiều kích thích để tăng sức mạnh và phát triển cơ bắp", cô nói. "Điều này có thể giúp định hình hình dáng vòng 1."

Các bạn nên thực hiện các bài tập sau hai đến ba lần một tuần.

1. Máy ép tạ

top-4-bai-tap-nguc-duoi-tai-nha-ma-khong-can-dao-keo-2

Nằm ngửa trên băng ghế với hai cánh tay thẳng, một mỗi tay cầm một quả tạ . Hạ thanh tạ xuống cho đến khi chúng sát hai bên ngực, sau đó đưa chúng trở lại vị trí bắt đầu. Bạn thực hiện ép tạ 10 lần, sau đó nghỉ 10 giây để bắt đầu bài tập 2.

2. Chống đẩy

Bắt đầu trên tất cả bốn chi, lòng bàn tay của bạn hơi rộng hơn vai, hai bàn chân sát nhau. Cơ thể của bạn nên tạo thành một đường thẳng từ đầu đến chân. Hạ thấp thân mình xuống cho đến khi ngực của bạn gần như chạm sàn. Tay của bạn nên tạo với mặt sàn một góc 45 độ . Giữ cơ thể trong 3 giây, sau đó đẩy trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện 10 lần đẩy trong 3 set, giữa mỗi set nghỉ 10 giây.

top-4-bai-tap-nguc-duoi-tai-nha-ma-khong-can-dao-keo-3

Lặp lại động tác 1 và 2 một lần nữa (vì vậy bạn sẽ thực hiện mỗi bài tập hai lần). Nghỉ 90 giây trước khi di chuyển sang động tác 3.

3. Máy ép tạ nghiêng

Ngồi trên một chiếc ghế dài có thể điều chỉnh được độ nghiêng (khoảng 15 đến 30 độ) và đặt bàn chân của bạn trên sàn nhà. Nắm hai quả tạ và giữ chúng song song với vai, cánh tay thẳng. Từ từ hạ tạ xuống hai bên ngực. Tạm dừng trong 3 giây, sau đó đẩy thanh tạ trở lại về phía trần nhà. Thực hiện động tác 10 lần, sau đó đi di chuyển 4 mà không nghỉ ngơi.

4. Dumbbell fly

top-4-bai-tap-nguc-duoi-tai-nha-ma-khong-can-dao-keo-4

Nằm ngửa trên một băng ghế phẳng với bàn chân đặt trên sàn nhà. Giữ một cặp tạ song song với vai, khuỷu tay hơi cong . Bạn lưu ý uốn cong nhẹ ở khuỷu tay của bạn và kéo tạ xuống cho đến khi khuỷu tay của bạn nằm ngang ngực. Thực hiện động tác 10 lần sau đó nghỉ 90 giây.Lặp lại động tác 3 và 4 (bạn sẽ thực hiện mỗi bài tập hai lần).

Chìa khóa để thực hiện các bài tập hiệu quả: Đảm bảo chọn tạ với khối lượng đủ nặng. Bạn sẽ cảm thấy như bạn có thể thực hiện thêm khoảng hai set nữa vào cuối mỗi lần tập. 

Các bạn nên trang bị giàn tạ đa năng để hỗ trợ việc tập luyện thường xuyên. Bên cạnh đó tập toàn thân với máy chạy bộ là một sự kết hợp lý tưởng để đem lại hiệu quả tốt nhất!
 

Tags : thiết bị phục hồi chức năngthiết bị thể dục ngoài trời.