Ghế massage toàn thân hay bị hỏng bộ phận nào nhất ?

Ghế massage toàn thân okasa là sản phẩm khá gần gũi với sức khỏe của người tiêu dùng, nó mang tới nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, nhiều người lại luống cuống không biết xử trí thế nào khi ghế massage ngừng hoạt động ?

► Ghế massage cho người bị đau lưng sử dụng sao cho hiệu quả

► Bà bầu có nên sử dụng ghế massage ?

1. Cách xử lý ghế mát xa chính hãng khi không hoạt động

Thực tế hiện nay đã cho thấy, ghế massage chính hãng là một trong số những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, nó giúp cho con người có thật nhiều thời gian thư giãn tinh thần, nhất là những giây phút làm việc vất vả và căng thẳng. Khi ấy, ghế massage chính hãng ra đời như một giải pháp cứu cánh cho chị em phụ nữ, giúp chúng ta thoải mái về tinh thần, nó trở thành thiết bị hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn không nên vệ sinh ghế quá mức, khai thác với tần suất quá nhiều hoặc để lâu mới sử dụng đến, nó khiến bo mạch và động cơ bị lỗi mà không rõ nguyên nhân, bạn cũng đã nhiều lần tìm cách khắc phục và bảo trì ghế nhưng chưa có thông tin rõ ràng.

sua-chua-ghe-massage

Nguyên nhân gây khiến ghế mát xa không hoạt động được:

– Do quá trình sử dụng hoặc khai thác ghế matxa quá tải, nếu không bảo trì thường xuyên và định kì sẽ khiến ghế massage khó hoạt động được.
Ghế massage toàn thân sử dụng một thời gian hoặc lâu không sử dụng nữa.
– Động cơ và bộ động cơ không được bảo trì theo định kì.
– Do những nguyên nhân ngoài mong muốn như ngập nước, cháy nổ hoặc chập điện.

Đó có thể là những nguyên nhân chủ yếu khiến ghế massage toàn thân của bạn ngừng hoạt động.

Để khắc phục hiện tượng này, trong quá trình sử dụng nếu khách hàng bị dừng lại đột ngột, bạn có thể cân nhắc một vài giải pháp như sau:

– Trước khi bạn gọi các kĩ thuật của hãng và dịch vụ sửa chữa ghế mát xa ngay tại nhà có thể làm theo hướng dẫn về tư vấn an toàn của chúng tôi, có thể nó sẽ giúp bạn sử dụng một cách khoa học hơn, tiết kiệm chi phí khi tự khắc phục được an toàn, hiệu quả và đơn giản nhất.

ghế massage không hoạt động

Đầu tiên, lỗi cơ bản và thông thường mà nhiều chiếc ghế mát xa hay gặp phải đó là do một số vấn đề về bộ cơ hoặc các bo mạch động cơ, điều khiển, vì thế mà bạn có thể làm một loại phép trừ để sản phẩm của mình hoạt động như ban đầu.

Tiếp theo, bạn hãy tháo hết toàn bộ phần da ghế ra, dùng tô vít 4 cạnh để tháo ốp bảo vệ sau lưng ghế. Sau khi đã tháo ra, bạn chuẩn bị một chiếc chổi lông, khăn mềm và máy hút bụi để vệ sinh toàn bộ động cơ, bộ cơ của ghế massage do lâu ngày không sử dụng tới, hoặc sử dụng quá mức khiến nó bị quá tải.

Ngoài ra, sau khi đã vệ sinh sạch sẽ và rút hết rắc cắm của phần động cơ với bo mạch của ghế massage giá rẻ, bạn có thể cắm lại như cũ rồi lắp ráp đầy đủ như lúc ban đầu. Sau đó, chúng ta nên vẹ sinh bộ áo da ghế cho sạch sẽ bằng một chút nước của quả chanh tươi, dùng khăn mềm để vệ sinh toàn bộ mặt da ghế cho sạch sẽ nhất.

2. Ghế massage toàn thân hay bị hỏng bộ phận nào nhất ?

Từ xưa tới nay các cụ đã có câu “Của bền tại người”, vì thế mà bất kì sản phẩm nào cũng cần sử dụng hợp lý và khoa học nhất, ghế massage giá rẻ cũng vậy, bạn cần vệ sinh sạch sẽ mới không bị hư hỏng.

sửa chữa ghế massage

Ngoài ra, ghế massage giá rẻ là thiết bị hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe bằng máy móc, nó không thể tránh được các lỗi trong quá trình sử dụng. Vậy làm sao để sản phẩm không bị hư hỏng, mãi bền đẹp theo thời gian thì không phải ai cũng biết.

Khi sử dụng ghế massage chính hãng, có thể bạn sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản như sau:

– Nguồn điện chập chờn, không ổn định.
– Cắm nhầm nguồn điện không tương thích.
– Bề mặt da ghế có thể bị bạc màu hoặc bong tróc.
– Hệ thống túi khí hoạt động không ổn định do tuột dây dẫn khí, van bị rách hoặc thủng…
– Bảng điều khiển không nhạy bén hoặc bị liệt phím.
– Chức năng nâng lên hoặc hạ xuống bị hỏng.
– Phần tay đâm bị gãy hoặc lệch trục.
– Motor bị hỏng do khai thách quá nhiều.
– Phần Board do không được bảo quản tốt, chuột bọ xâm nhập làm tổ trong đó.

sửa ghế massage

Đây là những bộ phận và những chi tiết thường hay gặp phải sự cố khi sử dụng ghế massage toàn thân, vì thế mà bạn cần có cách bảo quản thật kĩ càng và chu đáo, tránh không làm hư hỏng hay lỗi thiết bị.

Để hạn chế máy bị hỏng hóc hoặc hư hại nghiêm trọng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên và định kì 6 tháng mỗi lần, việc này vừa đảm bảo chất lượng lại tăng tuổi thọ và độ bền cho ghế massage, tránh tình trạng lỗi mới vừa tốn kém lại hư hỏng năng.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về cách bảo dưỡng ghế massage chính hãng nếu bị hư hỏng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức mới tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6753 để được tư vấn cụ thể.

Sản phẩm khác : máy chạy bộ chính hãng

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.