Cải thiện sinh lý nữ bằng phướng pháp bấm huyệt massage

Ngày đăng 04/06/2020 10:28

Nhiều người cho rằng yếu sinh lý chủ yếu ở nam giới. Tuy nhiên trong thực tế, tỷ lệ nữ giới yếu sinh lý chiếm tới 43% so với 30% ở nam giới, tức là cao hơn khoảng 10%. Đa số nữ giới yếu sinh lý ít có sự quan tâm tới tình trạng này, thậm chí coi như một điều bình thường.

cai-thien-sinh-ly-nu-bang-phuong-phap-bam-huyet-massage

Cải thiện sinh lý nữ bằng phương pháp bấm huyệt massage

Những biểu hiện cụ thể của yếu sinh lý nữ cũng khá mờ nhạt và không tác động quá nhiều tới tâm sinh lý, do vậy mà ít được quan tâm hơn so với nam giới.

cai-thien-sinh-ly-nu-bang-phuong-phap-bam-huyet-massage-1

Những biểu hiện như lãnh cảm, không hứng thú, không có ham muốn và lạnh nhạt với đời sống tình dục… cũng là những biểu hiện của yếu sinh lý nữ. Bên cạnh đó còn những biểu hiện cụ thể hơn như: âm đạo không hoặc ít tiết dịch nhờn, xuất hiện cảm giác đau, rát khi quan hệ, không đạt cực khoái…

Về nguyên nhân có khá nhiều, trong đó phải kể đến tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, mãn kinh, bất hòa trong gia đình, bị dị tật, các chứng bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung…

cai-thien-sinh-ly-nu-bang-phuong-phap-bam-huyet-massage-2

Căn cứ vào các nguyên nhân mà chúng ta có thể đề ra những phương pháp điều trị cụ thể cho từng trường hợp. Ngoài ra, massage bấm huyệt cũng là hương pháp rất phù hợp và đem lại hiệu quả cao trong trị yếu sinh lý nữ. Chúng tôi giới thiệu một số phương pháp cụ thể trong massage bấm huyệt như sau:

1. Bấm huyệt Thiên trụ

cai-thien-sinh-ly-nu-bang-phuong-phap-bam-huyet-massage-3

Vị trí: Huyệt nằm tại vùng gáy, dưới u lồi chẩm phía ngoài, ngang huyệt Á Môn cách ra 1, 3 thốn, ở bờ ngoài cơ thang.

Chủ trị: Trị sau đầu đau, gáy đau, cổ vẹo, mất ngủ, thanh quản viêm. Bên cạnh đó, việc xoa bóp bấm huyệt thiên trụ còn có tác dụng kích thích ham muốn ở chị em phụ nữ.

cai-thien-sinh-ly-nu-bang-phuong-phap-bam-huyet-massage-4

Thực hiện tốt nhất là vào giai đoạn dạo đầu của cuộc yêu, nam giới nên có sự quan tâm và tinh tế, dùng ngón tay trỏ và ngón giữa để xoa bấm huyệt thiên trụ, giữ một lúc rồi thả ra.

2. Bấm huyệt Thừa phù

Vị trí: Huyệt Thừa phù nằm tại điểm giữa nếp lằn chỉ mông. 

cai-thien-sinh-ly-nu-bang-phuong-phap-bam-huyet-massage-5

Chủ trị: Trị thần kinh tọa đau, chi dưới liệt. Bên cạnh đó, việc xoa bóp huyệt vị này kích thích tới âm đạo, giúp tăng khoái cảm khi giao hợp. Điều này được giải thích là do dây thần kinh âm đạo đi qua huyệt vị này, do đó kích thích thường xuyên huyệt vị này còn có thể cải thiện nhu cầu sinh lý nữ khá hiệu quả.

Việc thực hiện khá đơn giản, dùng tay xoa và ấn nhẹ nhàng vào vị trí huyệt, có thể thực hiện trong màn dạo đầu cũng hiệu quả.

3. Massage vành tai

cai-thien-sinh-ly-nu-bang-phuong-phap-bam-huyet-massage-6

Tai hoặc vành tai là một trong nhiều điểm kích thích ở nữ giới. Việc kích thích thông qua các động tác hôn, liếm, vuốt ve… cũng có tác dụng cao để khơi dậy nhu cầu ở nữ giới.

4. Massaage vùng ngực

Vùng ngực có vai trò quan trọng đối với đời sống sinh lý nữ. Ngoài vai trò thu hút giới tính thì ngực còn rất nhạy cảm.

cai-thien-sinh-ly-nu-bang-phuong-phap-bam-huyet-massage-7

Nam giới nên chú ý kích thích bằng cách xoa ấn nhẹ nhàng vào rãnh ở giữa 2 bầu ngực. Quá trình massage xoa bóp cần quan sát phản ứng của bạn tình điều chỉnh cho phù hợp.

Nhìn chung, để cải thiện nhu cầu tình dục nữ giới cần kết hợp massage bấm huyệt với xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học kết hợp với nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần hợp lý. Bên cạnh đó nên quan tâm tới các phương pháp như bổ sung nội tiết tố nữ, điều trị dứt điểm các vấn đề bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý. 

Sử dụng ghế massage có tác dụng thư giãn tình thần, loại bỏ căng thẳng, giúp chị em phụ nữ dễ dàng “nhập cuộc”. Vì thế các bạn đừng quên sử dụng ghế massage tại nhà nhé.

 

Tags : Các bài tập cho vòng 1 nở nang tự nhiênTăng vòng 1 mà không cần dao kéo.