Ưu, nhược điểm của máy chạy bộ bằng điện với máy chạy bộ cơ

Bạn đăng băn khoăn tìm mua máy chạy bộ điện hay cơ. Hãy tham khảo tư vấn dưới đây của chúng tôi để có cơ sở cho tìm mua của mình

Ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ điện so với máy chạy bộ cơ :

Máy chạy bộ điện MHT 1809A 0

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện là mẫu máy tập chạy bộ có sử dụng động cơ điện  được gắn thêm nhiều trang thiết bị điện tử được lập trình giúp tăng hứng thú cho bài tập.  Với máy chạy bộ điện bạn có thể kiểm soát động tác của mình thông qua những đồng hồ chỉ thời gian, tốc độ, số lần tập, đồng thời có nút chỉnh độ cao phải chăng cho yên ngồi và tay lái, cả độ nặng nhẹ khi đạp. Máy chạy bộ điện chia làm 2 mẫu chạy điện đơn năng và đa năng. Máy chạy bộ điện đa năng thì có thêm bộ phận rung bụng.

Tính năng của máy chạy bộ điện

– Máy chạy bộ bằng điện ó thể điều chỉnh tốc tộ từ 1-22km tùy từng loại máy

– Thuận lợi cho việc điều chỉnh tốc độ theo ý muốn mà không phải dùng lực của đôi chân

– chạy bộ khá thoải mái do Máy chạy điện có diện tích vùng chạy lớn, rộng khoảng từ 40-60cm, dài từ 1.250-1.4m

– Khung máy chạy điện chắc chắn hơn hẳn máy chạy bộ cơ

– Có thể điều chỉnh độ dốc bằng cơ, hoặc bằng điện tùy từng dòng máy.

– Thảm chạy của máy chạy bộ điện bền

– Khi sử dụng máy chạy bộ cơ người tập tự điều chỉnh tốc độ chạy theo lực của đôi chân, phù hợp với mình.

Ưu điểm: Dễ sử dụng , tạo cảm giác thoải mái nhất cho người tập. vô số bài tập cài đặt và có các loại có trang bị nghe nhạc. Vận hành êm ái, kích thích tinh thần hăng say tập luyện thể thao. Máy chạy bộ điện thì thích hợp dùng cho cả gia đình. Nhược điểm: Giá thành cao hơn máy chạy bộ cơ (giá bán từ 8.000.000 đến 30.000.000)

Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ : Đặc điểm của máy chạy bộ cơ là phải dùng chính sức chạy của đôi chân khiến chuyển động băng tải.  Bởi vậy muốn chạy được trên máy cần dùng rất không ít sức và rất mỏi.

Máy chạy bộ cơ có 2 loại là máy chạy bộ một chức năng và máy chạy bộ đa chức năng. dòng chạy cơ đa năng khác đơn năng là có thêm bộ phận đai rung lắc giảm eo.

Máy tập chạy bộ cơ giúp bạn có thể tập lưng bụng, chèo thuyền, xoay eo, ép cơ ngực, tập cơ tay, đạp xe, mát xa, chống đẩy…. Tuỳ theo mục đích dùng , và không gian nhà bạn để tìm mua máy chạy bộ cơ một chức năng hay máy tập chạy bộ cơ đa chức năng gần gũi và thích hợp nhất. – Người dùng thường thích sử dụng máy chạy bộ điện hơn máy chạy bộ cơ

Ưu điểm của máy chạy bộ cơ

Bên cạnh những ưu thế của máy chạy bộ điện, thì máy chạy bộ cơ cũng có những điểm mạnh riêng

– Máy chạy bộ cơ thường nhỏ gọn, dễ vận chuyển

– Máy chạy cơ giá thành thấp hơn nhiều so với máy chạy bộ điện

Việc chọn lựa  máy chạy bộ bằng điện hay cơ tùy vào mục đích sử dụng, đối tượng, lượng tài chính mà quý khách hàng đầu tư, bệnh lý, giới tính, tính cách. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc máy chạy bộ phù hợp.

Mọi thắc mắc hoặc giải đáp, quý vị liên hệ ngay với tư vấn chuyên nghiệp của Thethaodaiviet, chúng tôi tư vấn luôn trung thực và hoàn toàn miễn phí.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.