Sử dụng ghế massage sao cho đúng cách

Thường thì theo thói quen và suy nghĩ chủ quan của người sử dụng có thể là ít tiêu dùng chắc không hư hỏng hoặc khi nào có ấn tượng hoặc biểu hiện của các lỗi hư hỏng thì mới bắt đầu gọi công nhân đến kiểm tra và sửa chữa. Đa phần người sử dụng các trang bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage không có kế hoạch bảo trì, vệ sinh định kỳ vì nghĩ đó là sản phẩm cho gia đình và thời gian khai thác ít chắc không có vấn đề gì. Đây có lẽ là tâm lý chung của người Việt, vì thế chúng tôi khuyên người dùng nên có một lịch trình bảo dưỡng, vệ sinh các vật dụng tại nhà theo định kỳ để đảm bảo chất lượng sử dụng và khai thác.

Ghế massage hay bị hỏng bởi 5 lý do chính sau:

Nếu quý khách có một kế hoặc hoặc lịch trình tốt thì các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bạn kiên cố sẽ có tuổi thọ cao và chất lượng sử dụng luôn bền sang trọng theo năm tháng. tránh được các lỗi hư hỏng thông thường và các lỗi kỹ thuật do nhà chế tạo hoặc các lỗi trong công đoạn và tác động gây ra

Theo thống kê của chúng tôi thì 5 lý do chính sau khiến ghế massage nhà bạn nhanh bị hư hỏng mà bạn thường chủ quan và không để ý tới khi sử dụng ghế massage tại nhà.

  • Không biết cách dùng ghế massage
  • sử dụng và khai thác ghế massage quá tải
  • Để ghế massage quá lâu không sử dụng đến
  • Không được bảo trì, vệ sinh định kỳ khi sử dụng
  • Không được bảo quản và cất giữ tốt sau khi dùng

Đây có thể là những lý do rất đơn thuần nhưng 80% số người đang tiêu dùng ghế massage toàn thân không làm được các lý do mà chúng tôi liệt kê ở trên, tuy là những lý do rất đơn giản nhưng đa phần người đồ dùng chăm sóc sức khỏe lại chủ quan và ngại không muốn động đến các đồ dùng do không có chuyên môn, một phần là do khi mua hàng không được lời khuyên về cấu tạo, thông số kỹ thuật và không được hướng dẫn cách tháo lắp bảo trì, vệ sinh cho nên mà người tiêu dùng thường để các thiết bị nhà mình có các dấu hiệu, biểu hiện lỗi hoặc hư hỏng mới kêu gọi công nhân đến kiểm tra và sửa chữa ghế massage tại nhà.

 

Hướng dẫn sử dụng ghế massage

Khuyên bạn nên sử dụng ghế massage toàn thân chỉ khoảng 30p mỗi ngày, kết hợp thêm các bài tập thể dục, thể thao lành mạnh.
tiêu dùng xong phải tắt nguồn, rút phíc cắm điện ra khỏi ổ điện, vệ sinh lại lớp áo da ghế massage bằng khăn mềm ẩm
– Không phải khai thác ghế massage quá tải, hợp lý theo nhu cầu
– Ghế massage để lâu không sử dụng buộc phải bảo trì lại, khởi động, vận hành 1 tuần một lần
– Định kỳ 6 tháng 1 lần nên bảo trì và vệ sinh lại hầu hết ghế massage 1 lần
– Cất giữ bảo quản cẩn thận sau khi sử dụng, để nơi khô ráo, có thể lấy tấm vải phủ lên để không bị bụi.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.