So sánh tính năng của 1 chiếc ghế đời mới và cũ

Tính năng của ghế massage là gì? trong suốt những năm qua kể từ khi ra đời đến nay ghế matxa đã có những thay đổi như thế nào cả về mẫu mã thiết kế, công dụng, công nghệ mới…

Ghế massage đã có mặt trên thế giới từ những thập niên đầu của thế kỷ 20. Tiền thân là một chiếc ghế đơn giản, máy massage hàn quốc được phân phối ra với mục đích thư giãn, giảm đau. Trải qua thời gian vững mạnh lâu dài, các tính năng của thiết bị cũng theo đó mà không ngừng đổi thay. Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường đã có đến hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã và chủng loại ghế mát xa khác nhau.

Tính năng cơ bản nhất của 1 chiếc ghế massage

Ghế massage toàn thân hiện nay có phần lớn loại, nhưng nhìn chung những sản phẩm này vẫn có điểm chung ở tính năng. Dù là sản phẩm nào cũng sẽ tồn tại những tính năng massage bên dưới:

– Tính năng massage bằng con lăn:
Con lăn là tính năng có ở hầu hết các sản phẩm massage không chỉ riêng ghế. Có thể nói đây là linh hồn của một chiếc ghế mát xa. Con lăn có khả năng hoạt động theo nhiều góc độ và phương thức khác nhau. Thông thường, con lăn sẽ được gắn vào bán ghế massage toàn thân cũ các trục dài. Theo đó, nó sẽ di chuyển lên xuống, trái cần, trên dưới. Sự vận hành của con lăn sẽ gây cảm giác giống như các động tác mát xa của bàn tay người như ấn, day, miết, đấm… So với các tính năng khác, massage bằng con lăn rất mạnh mẽ. thế nhưng, nó có thể giúp người thư giãn nhanh chóng đã được người tạo nên ghế massage nghiên cứu rất kỹ và đổi thay liên tục bảo đảm càng ngày càng thỏa mãn người tiêu dùng và thật như tay người hơn.

Ngoài con lăn thường, một số dòng ghế còn có thêm con lăn xoay ở dưới lòng bàn chân. Con lăn này hơi khác một chút. Thay vì thay đổi vị trí, chúng hầu như chỉ xoay quanh một trục cố định. Bề mặt con lăn được làm gai nổi. Vậy cần khi massage cảm giác rất thoả thích. Giống như bấm huyệt lòng bàn chân ở tiệm vậy!
Tuy nhiên, nếu dùng thử từng sản phẩm bạn sẽ thấy, con lăn thường sẽ massage ở mức vừa phải. Không thể chuyên sâu và đệm ghế massage lưng xác thực bằng con lăn cải tiến ở những dòng đẳng cấp hơn. không tính thư giãn cơ thể, giảm đau nhức, chúng còn có thể bấm huyệt trị liệu rất hiệu quả. Mẫu ghế 3D massage con lăn ấn tượng nhất

– Tính năng massage bằng mô tơ rung:

Mô tơ rung trước đây được áp dụng ở hầu hết dòng ghế. Nhưng thời gian gần đây, khoa học ngày càng cải tiến, thành thử tính năng này chỉ còn tồn tại ở một số dòng ghế mà thôi. Tính năng này vận hành dựa trên nguyên lý rung và mô tơ được gắn lên khung ghế. Độ tác động mạnh hay nhẹ lên cơ thể căn cứ vào việc điều chỉnh tần số rung của mô tơ.

Nhìn chung, tính năng này cũng có tác động nhất định đến cơ thể. Nó có thể thư giãn những phần cơ đang bị căng cứng. Tuy nhiên, kết quả đem lại cũng chưa thực sự thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của người dùng.

– Tính năng massage bằng túi khí:

Túi khí là tính năng rất thông dụng. đặc thù là ở các sản phẩm dành cho người cao tuổi. Bởi túi khí hoạt động bằng cách điều gối massage cổ chỉnh áp suất không khí bên trong các túi. Tác động massage của túi khí lên cơ thể khá nhẹ nhàng, giống như công nhân massage thư giãn bằng lòng bàn tay vậy. Đây cũng chính là lý do làm cho túi khí thường được dùng để massage cho các phần tập trung nhiều cơ bắp như bả vai, cánh tay, đùi, bắp chân…

Tính năng của ghế massage đời mới

Trải qua thời gian không ngừng nghiên cứu và lớn mạnh, ghế mát xa có không ít đổi thay về mặt tính năng. Bản thân chúng tôi khi trải nghiệm cũng rất kinh ngạc về những điểm đặc biệt này.

– Đổi thay bất ngờ về con lăn.
Con lăn ngoại trừ việc thay đổi để mở rộng khả năng massage. Từ con lăn thường 2D chuyển thành con lăn 3D, 4D, 5D. Chúng còn có sự nhảy vọt với nhiều nghiên cứu tối ưu khác như con lăn S-Shape, L-Shape.
Nếu con lăn S-Shape ôm trọn và bó sát theo đường cong của sống lưng. Làm tăng thể tích tiếp xúc với phần lưng. Thì L-Shape lại nổi trội với massage diện rộng. Kéo dài từ gáy xuống đến hết phần đùi. Massage với các dòng ghế cao cấp máy tập thể hình đa năng total gym có tính năng này sẽ vô cùng khác biệt. tất nhiên lý do của sự thoải mái sau có một phần không nhỏ bắt nguồn từ chất liệu làm cần sản phẩm. Những tác dụng của con lăn đương đại cũng không thể phủ nhận.

Không dừng lại ở đó, các nhà nghiên cứu còn tiếp tục nâng lên chất lượng bằng hệ thống chip cảm biến. Nhờ có chúng, con lăn massage chuẩn xác hơn đông đảo. Quả thực, các thay đổi về con lăn làm cho nhiều người mua cảm thấy bất ngờ và rất hài lòng.

– Cải tiến hợp lý với túi khí kép.
Túi khí đơn thông thường được thay thế bằng túi khí kép. Bạn chỉ nên để ý kỹ một chút sẽ thấy, hầu hết các dòng ghế đời mới và sang trọng đều tiêu dùng túi khí kép thay vì túi khí đơn như các dòng giá rẻ. Túi khí kép có thế mạnh là khả năng tiếp xúc cao hơn, tăng công dụng trong việc xoa bóp và thư giãn cơ.
Túi khí kép cũng được đầu tư hơn về quạt hơi nước phun sương goodlife chất lượng nguyên liệu. Được chế tạo từ những nguyên liệu tốt và đẳng cấp. thành thử, mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho các bạn khi tiếp xúc và .

– Tính năng Massage Zero Gravity – Bước đi đột phá.
Một tên gọi khác của tính năng này là Massage Vũ Trụ, hay Massage Không Trọng Lượng. Có thể nói, Zero Gravity là cải tiến hoàn hảo nhất đối với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe này. Chế độ này được cho là sẽ mang lại cho các bạn một cảm giác lơ lửng như ngoại trừ vũ trụ. Tuy nhiên, theo trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng, công dụng này cũng chỉ ở mức độ tương đối mà thôi.

Dù có mang đến cho người dùng những cảm giác nhẹ nhàng và bồng bềnh như đang lơ lửng trong môi trường không trọng lượng. Những tính năng này tất nhiên không thể so sánh với các thứ chuyên dụng của ngành công nghiệp vũ trụ. Sở dĩ có được cảm giác ấy là bởi sau khi khởi động tính năng này. Ghế sẽ tự động ngả về phía sau. kết hợp, con lăn và túi khí kết hợp massage và nâng đỡ toàn thân. Phần lưng sẽ được hạ thấp, phần chân cùng lúc được nâng lên lên. Nhờ đó, cảm giác khá tuyệt và mới lạ. xem thêm về cảm giác logic khi ngồi ghế massage như được bay lên vũ trụ tại đây

– Tính năng nhiệt hồng ngoại – Không chỉ là massage!
Không dừng lại ở những tính năng thông thường. Nhiều dòng ghế bắt đầu xuất hiện thêm chế độ sưởi ấm nhiệt hồng ngoại ở lòng bàn chân và thắt lưng. Sở dĩ tia hồng ngoại được tiêu dùng ở đây là do công dụng khá tốt của nó tới sức khỏe. Theo các bác sĩ, nhiệt của tia hồng ngoại có thể trị liệu rất tốt xem ghế massage hồng ngoại và sự thật GIẬT MÌNH! ở đây. Nếu sử dụng kết hợp khi massage, nó còn giúp tăng hiệu quả của công đoạn chăm sóc. kết hợp, cây lau nhà 360 độ kangaroo kích thích lưu thông máu và phục hồi sức khỏe khá nhanh chóng.

Hiện, tính năng này thường có ở các sản phẩm tầm trung và sang trọng. Sưởi ấm phần thắt lưng là phổ biến nhất. ngoài ra, một vài dòng sản phẩm còn có thêm chế độ sưởi ấm ở lòng bàn chân. Đó là những bộ phận rất quan trọng. Bởi chúng tập trung số đông huyệt vị ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe toàn cơ thể. Cùng khám phá ghế massage hồng ngoại Nhật Bản – khoa học 2017 tại đây

– Tính năng trị liệu tinh thần: loa âm thanh và đèn LED đổi màu.
Đây chỉ là những tính năng phụ. Nhà phân phối giới thiệu rằng trị liệu tinh thần bằng âm thanh và ánh sáng là cách thức rất hiệu quả để giải phóng cơ thể và cải thiện sức khỏe.
Loa âm thanh có nhiều dạng: kết nối usb, bluetooth, điện thoại logic. công dụng chính là để người dùng có thể thỏa sức lắng nghe những bản nhạc nhẹ nhàng thích hợp.

Đèn LED đổi màu thường kết hợp giữa các sắc màu đỏ, lam, lục. Vừa tạo được hiệu ứng về thị giác giúp sản phẩm phong cách, vừa giúp thư giãn tinh thần. Nói chung tính năng này cũng khá thú vị. Mẫu ghế massage 3D khoa học đèn led đổi màu ấn tượng nhất.

Xem chi tiết ghế massage tại https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.