Máy chạy bộ điện Đại Việt có tốt không ?

Ngày đăng 22/08/2019 11:17

Máy chạy bộ điện Đại Việt có tốt không? Hay máy chạy bộ của hãng X, hãng Y, hãng Z... có tốt không? Là câu hỏi mà bất kì ai khi có nhu cầu mua máy chạy bộ điện gia đình về phục vụ nhu cầu tập luyện và chăm sóc sức khỏe tại nhà đều đặt ra.

Máy chạy bộ điện Đại Việt có tốt không ?

Thật ra khi mua một chiếc máy chạy bộ, ngoài tính năng, lợi ích mang lại, giá cả, thì thương hiệu máy chạy bộ chính là vấn đề mà ai cũng cân nhắc. Bởi vì sự tồn tại và phát triển của 1 thương hiệu là minh chứng tốt nhất cho sản phẩm mà thương hiệu đó phân phối đến tay người tiêu dùng.

Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao tại nhà, thiết bị thể thao ngoài trời, dụng cụ phòng tập, thiết bị phục hồi chức năng, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, ghế massage toàn thân... tại Việt Nam.

Máy chạy bộ Đại Việt bao gồm rất nhiều sản phẩm ở các phân khúc khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ở phân khúc giá rẻ có thể kể đến Máy chạy bộ điện đa năng DV-557. Đây là sản phẩm được thiết kế cho các gia đình ít người, nhu cầu sử dụng khoảng 2 - 3 tiếng/ngày. Tuy ở phân khúc bình dân nhưng DV-557 lại là một máy chạy bộ đa năng với khung gập bụng, đầu rung massage, giúp người dùng tập luyện được nhiều bài tập hơn, bên cạnh đó là thư giãn cho nhiều bộ phận trên cơ thể.

Ở phân khúc tầm trung có thể kể đến bộ đôi Máy chạy bộ điện đơn năng DV-555 và Máy chạy bộ điện đa năng DV-556. Đây là 2 sản phẩm máy chạy bộ điện được thiết kế chung trên 1 bộ khung sườn, khả năng thay đổi tốc độ và độ dốc là tương tự. Nhưng 1 sản phẩm là đơn năng để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng chỉ có nhu cầu chạy bộ và di bộ, tập luyện cho đôi chân là chính. Một phiên bản là đa năng để phục vụ nhưng khách hàng có nhu cầu tập luyện đa dạng hơn.

Ở phân khúc cao cấp có thể kể đến Máy chạy bộ điện đa năng DV-1818 và Máy chạy bộ điện đơn năng DV-1818AC. Đây là 2 sản phẩm được thiết kế cho nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp tại nhà (DV-1818) hoặc phòng tập nhỏ, phòng tập gia đình (DV-1818AC). 2 sản phẩm này có khung sườn lớn, vùng chạy dài và rộng, thảm và bàn chạy rất dày... đáp ứng nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp. Trong khi DV-1818 được trang bị động cơ DC 3HP, đáp ứng nhu cầu tập luyện của gia đình đông người, đa chức năng, thì  DV-1818 được trang bị động cơ AC, chạy điện xoay chiều, vì thế vô cùng bền bỉ, có thể hoạt động liên tục nhiều giờ mà không sợ nóng, vận hành êm ái.

Ngoài ra Máy chạy bộ Đại Việt còn có những sản phẩm chuyên dụng cho phòng tập gym như DV-5906, DV-5918, DV-5919... chạy điện AC, với động cơ khủng 4 - 7HP, phù hợp với nhu cầu kinh doanh phòng tập.
Các sản phẩm máy chạy bộ Đại Việt đều được bảo hành chính hãng 3 năm cho động cơ, 2 năm cho bảng mạch, 1 năm cho bàn và thảm chạy. Các sản phẩm đều có sẵn linh phụ kiện thay thế trong trương hợp khách hàng có nhu cầu, cần bảo hành, bảo trì.

Máy chạy bộ điện DV-1818

Mọi đơn đặt hàng tại Daiviet Sport đều được xử lý nhanh chóng, máy được giao tới tận nhà và được lắp ráp bởi đội ngũ kĩ thuật lành nghề. Trong trường hợp quý khách hàng còn có thắc mắc nào thì đội ngũ nhân viên tư vấn có tri thức về ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Mua đồ thể thao đến Đại Việt!

Mọi nhu cầu liên quan đến máy chạy bộ và thiết bị thể thao tại nhà xin Quý khách vui lòng liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

02462.605.567 - 097 2854 384
 

 

Sản phẩm khác : phụ kiện tập gym, xe đạp tập thể dục giá rẻ.