Lời khuyên khi mua ghế massage cũ

Hiên nay trên thị trường có một vài cá nhân độc quyền mua bán, thu mua lại ghế massage giá rẻ cũ đã qua sử dụng về, sửa chữa, thay mới lại linh kiện – phụ kiện ghế matxa và bán lại cho người sử dụng với giá không phải rẻ. Chúng tôi khuyến cáo Quý quý khách buộc phải tìm hiểu kỹ và có những am hiểu nhất định để khộng bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Người mua chỉ buộc phải vào Google và tìm kiếm từ khóa : Thu mua ghế mát xa cũ, Thanh lý ghế matxa cũ, Mua bán ghế massage cũ….vv khách hàng sẽ thấy một vài website chuyên thu mua ghế matxa, mua bán ghế matxa cũ. Với những lời PR Nổ rất to, Giá rẻ, bảo hành 12 tháng, hàng còn mới.

Để có cái nhìn thực tế nhất về ghế matxa, chúng tôi khuyên người mua đừng vội vàng bỏ một khoản tiền ra mua, cho dù bạn là người thừa tiền hay phấn đấu mua ghế massage về để mát xa thư giãn tại nhà.

Đầu tiên chúng ta bắt buộc xác định nhu cầu của mình và tiện ích của ghế mát xa. Nói đến đây thì chúng ta nên hiểu về chất lượng, nguyên lý hoạt động, cần tạo và cuối cùng là thuận tiện mang lại, rất nhiều người do hiểu sai, hiểu nhầm của các cá nhân mua bán ghế matxa tư vấn sai sự thật làm cho người tiêu dùng hiểu sai và đặc thù là làm cho rất nhiều người lạm dụng ghế matxa dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe người .

Nhu cầu ăn nghỉ, matxa thư giãn là một đồ vật rất sang trọng trong cuộc sống thời cao cấp, ai cũng buộc phải kiếm tiền và mua sắm các đồ dùng, đồ dùng cho cá nhân và gia đình, nhưng chúng ta mua sắm bắt buộc khoa học và tiết kiệm, rất nhiều người do hiểu sai về tiện dụng của ghế matxa và trong thời điểm xồn xồn sắn sàng bỏ ra 10 triệu đến 20 triệu để mua một chiếc ghế matxa cũ.

Lời khuyên mua ghế massage cũ

  • Kiểm tra ghế matxa của hãng, hiệu gì nào
  • Kiểm tra lại hầu hết da ghế matxa
  • Kiểm tra lại đầy đủ hệ thống túi khí ghế matxa
  • Kiểm tra ghế matxa thay sửa bao nhiều % linh kiện và phụ kiện
  • Các loại ghế matxa cũ gần như chức năng giá bái chỉ vào khoảng 15 triệu đổ lại, đã thay sửa hoàn thiện, có bảo hành 12 tháng mới mua.
  • Với các loại ghế matxa không hầu hết chức năng chỉ có túi khí bóp phần bắp chân và hông thì giá chỉ từ 6 đến 8 triệu, đã thay da và túi khí, có bảo hành 6 tháng đến 12 tháng mới mua.

Trên đây là những lời khuyên, tư vấn mua ghế massage cũ tốt nhất. Tuy nhiên hiện nay bạn cũng không cần bắt buộc phải mua ghế massage cũ để tiết kiệm chi phí vì đã có những loại ghế massage chính hãng thay thế mà chất lượng hay tính năng cũng được đảm bảo hơn.

 

Nguồn : https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.