Lời khuyên cho lựa chọn máy chạy bộ điện

Ngày đăng 26/06/2019 16:04

Nhu cầu sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện ngay trong chính ngôi nhà của mình đang ngày một tăng cao đối với nhiều gia đình. Việc cân nhắc chọn lựa thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định về loại máy chạy bộ định mua sẽ là công đoạn rất quan trọng. 

Lời khuyên cho lựa chọn máy chạy bộ điện

Nhiều người có nhu cầu nhưng chưa có am hiểu sâu rộng về thiết bị này. Dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc một số lời khuyên hữu ích giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất khi mua máy chạy bộ.

1. Chi phí nên dành ra cho việc mua máy

Bạn nên cân nhắc và xem xét thật kĩ càng trước khi quyết định đầu tư vào một chiếc máy chạy bộ đa năng tại nhà. Bạn có thể tìm đến sự tư vấn của chuyên viên bán hàng để nhận được lời khuyên hữu ích về một chiếc máy có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn đồng thời phù hợp với túi tiền của bạn.

Nếu bạn là người kĩ tính và cầu toàn, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn bán hàng đưa ra một bản danh sách các loại máy hiện có cũng như giá thành của chúng để tự mình chọn lựa và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.

2. Diện tích vừa đủ để đặt máy

Vị trí đặt chiếc máy chạy bộ điện tại nhà cũng là điều bạn nên cân nhắc kĩ càng. Khi đặt máy, các vấn đề cần được quan tâm bao gồm khoảng trống mà chiếc máy sẽ chiếm, mức độ thoải mái và tiện lợi cho việc luyện tập của bạn. Những điều này sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn chọn lựa được chiếc máy thực sự phù hợp.

3. Nhu cầu luyện tập với máy chạy bộ của bạn

Tùy vào nhu cầu sử dụng máy chạy bộ khác nhau của cá nhân bạn và từng hộ gia đình mà có rất nhiều lựa chọn về các dòng máy chạy bộ khác nhau đáp ứng được các tiêu chí đề ra. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì nhu cầu sử dụng máy chạy bộ sẽ cao hơn, do vậy bạn cần đầu tư vào một chiếc máy chạy bộ với công suất và cường độ hoạt động cao. 

Dù vậy, công suất càng cao thì chiếc máy chạy bộ sẽ có giá tiền càng đắt đỏ. Thông thường, máy chạy bộ phù hợp đối với các gia đình có từ 3 đến 7 thành viên sẽ có công suất hoạt động dao động trong khoảng từ 2Hp đến 3Hp. Công suất càng cao thì giá thành của máy càng tăng, do vậy bạn cần có sự suy xét thật kĩ về nhu cầu sử dụng máy của gia đình mình trước khi quyết định đầu tư một chiếc máy chạy bộ.

4. Diện tích của băng tải chạy

may-chay-bo-dien-cam

Nếu bạn không có nhu cầu tập luyện cho hai người cùng chạy song song trên một chiếc máy thì chỉ cần chọn mua loại máy có băng tải chạy vừa phải bởi lẽ băng tải càng rộng thì giá thành của máy càng cao. 

Bên cạnh tính năng chạy bộ cơ bản thì một số dòng máy chạy bộ tân tiến còn kết hợp các tính năng tập luyện khác như massage, xoay eo, đạp xe,…Tất nhiên, giá thành của những chiếc máy kết hợp nhiều tính năng này sẽ cao hơn so với máy chạy chỉ với tính năng chạy bộ. Do vậy, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng máy thật kĩ trước khi quyết định.

Trên đây là một số chia sẻ về lời khuyên cho lựa chọn máy chạy bộ điện. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến lựa chọn máy chạy bộ điện, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể!


 

Sản phẩm khác : máy tập gym tại nhà, dụng cụ ngoài trời.