Dán vợt bóng bàn hiệu quả chỉ với 4 bước

Đại Việt Sport – Bạn là người thường xuyên đánh bóng bàn nhưng lại không biết cách dán mặt vợt bóng bàn như thế nào cho thích hợp và đạt tiêu chuẩn. Hôm nay, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn các dán mút vợt đúng cách.
Với những người chơi bóng bàn lâu năm thì những cây vợt bóng bàn được dán sẵn không mang lại cho họ cảm giác chuẩn nhất khi chơi bóng bàn, chính vì vậy họ thường lựa chọn phương pháp mua cốt vợt và mặt vợt riêng sau đó dán lại thành một sản phẩm thích hợp với lối chơi của mình.

Bài viết liên quan: Nơi bán bàn bóng bàn uy ín trên toàn quốc
Nếu bạn đang sinh sống ở các thành phố lớn thì thật dễ dàng, bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng thể thao để chọn mua cho mình sản phẩm cốt vợt và mút vợt bong ban, sau đó yêu cầu cửa hàng dán theo ý của mình. Nhưng đối với những bạn ở xa thì việc tới trực tiếp cửa hàng là chẳng thể. Bạn có ý định mua về tự dán nhưng sợ mua về và không biết dán như thế nào? Sau đây mình xin phép được hướng dẫn bạn cách cắt dán mặt vợt bóng bàn chuẩn nhất.
Các bước cắt dán mặt vợt bóng bàn đúng cách
– Đầu tiên bạn dùng keo dán vợt bóng bàn chuyên dụng và phết keo lên toàn bộ bề mặt cốt vợt bóng bàn. Dùng vừa đủ keo để phủ toàn bộ bề mặt tránh trường hợp dùng quá nhiều keo hoặc quá ít keo.
– Tiếp theo bạn dùng keo phết keo dán lên hầu hết bề mặt lớp xốp (Sponge) của mặt vợt bóng bàn sau đó để cho khô.
– Bạn đảm bảo rằng đã để cho lớp keo khô trên bề mặt vừa bôi. Khi lớp keo khô bạn sẽ thấy trên bề mặt lớp xốp nổi lên một số bong bóng hay bọt tăm nhỏ.

Tìm hiểu: BÀN BÓNG BÀN MF-9903
– Bước thứ 4 bạn bắt đầu dán, mặt vợt được dán theo hướng đặt logo của hãng sinh sản ở phía tay cầm, cuộn đều ra phía trước.
– Sau đó bạn dùng một vật thể hình trụ cuộn qua mặt vợt từ từ để đảm bảo rằng mặt vợt được gắn chặt xuống cốt vợt. Bạn có thể dùng 1 cái lon có bề mặt phẳng mịn hoặc dùng ống keo dán vợt to.
– Bước tiếp theo bạn dùng một cây kéo thật sắc, cắt lớp cao su thừa ra ngoài, cắt bắt đầu từ bên phải, mặt lớp xốp sponge hướng lên trên.
– Cuối cùng bạn dùng máy mài chuyên dụng để làm nhẵn các khía cạnh mặt vợt vừa cắt xong. Bạn dụng thêm viền dán vợt bóng bàn để làm đẹp và bảo vệ mặt vợt khi chơi bóng bàn
Ngoài ra Đại Việt Sport còn là nơi cung cấp dụng cụ bóng bàn giá rẻ và một số loại bàn bóng bàn giá rẻ đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.