Ghế massage giá rẻ có nên mua không?

Người sử dụng có thể tiết kiệm vài chục triệu đồng khi mua ghế massage giá rẻ. Nhưng phần lớn người còn băn khoăn liệu rằng có tốt không, có còn sử dụng được lâu dài không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khách quan về câu hỏi của bạn.

Theo thống kê của hãng ghế massage Inada – Nhật Bản thì tại Nhật có khoảng 15% dân số Nhật Bản có sở hữu ghế massage. Trong khi đó con số này ở Việt Nam là 1.15%. Làm sao để rất nhiều người có thể sở hữu sản phẩm được coi là ” thần dược” cho sức khỏe này.

ghế massage giá rẻ
ghế massage tại nhà rất tốt

Có đa số người băn khoăn là  liệu có nên mua ghế massage  không?. Dưới góc nhìn của một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành ghế mát xa tôi sẽ đưa ra những nhận định của mình để các bạn có thể ra quyết định 1 cách chính xác.
Ghế massage giá rẻ có giá trung bình từ 16 – 30 triệu tùy theo từng model ghế. Ghế massage giá rẻ này trên thị trường cũng có hầu hết loại – loại có chức năng massage toàn thân  hoặc loại không có chức năng massage toàn thân. đa số các ghế massage giá rẻ đều được trưng bày tại một thời gian sau đó được đem ra bán giảm giá. Và mức giảm giá thông thường từ 40 -70% so với giá trị thực của một chiếc ghế massage.

rất nhiều người băn khoăn và lo ngại không biết chất lượng ghế massage giá rẻ có tốt hay không? Trên thị trường có số đông loại ghế massage không rõ căn nguyên xuất phát không có lý lịch trưng bày rõ ràng mà người bán hàng rao bán với giá rất rẻ. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có phải mua những chiếc ghế massage giá rẻ đó không? Theo tôi, thì trước khi bạn quyết định mua 1 chiếc ghế mát xa giá rẻ bạn phải cân nhắc những điều sau:

1. Bạn nên tìm hiểu lý lịch trưng bày của ghế( đã trưng bày tại đâu? Bao lâu?)
2. vững chắc 1 điều bạn bắt buộc xem ghế đó được bảo hành bao lâu?
3. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu khi mua ghế massage đã qua trưng bày so với ghế mới
4. Chất liệu da ghế là chất liệu gì – theo tôi da tổng hợp là loại da hòa hợp nhất với khí hậu Việt Nam. toàn bộ những lời quảng cáo da thật của người bán hàng đều là kém chất lượng dối – vì da thật thường cứng và rất khó để gia công những yếu tố uốn lượn của ghế và da thật không thể chịu được áp lực của người và con lăn massage.

Sau khi cân nhắc toàn bộ các điều trên thì bạn có thể đưa ra cho mình câu trả lời mà bạn xem là phù hợp nhất với bài toán kinh tế và chất lượng do mình đặt ra. Theo cá nhân tôi, nếu bạn muốn tiết kiệm và muốn sở hữu 1 thiết bị để thư giãn thì mua ghế mát xa toàn thân là sự lựa chọn nhanh nhất.

Khi mua ghế massage giá rẻ bạn có thể tiết kiệm hàng vài chục triệu đồng mà vẫn được sở hữu 1 chiếc ghế massage chất lượng. Để yên tâm khi mua ghế massage giá rẻ bạn nên: Mua ghế massage tại 1 nơi bán hàng uy tín.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.