bàn bóng bàn giá hợp lý

 Đại Việt Sport – Bạn là sinh viên bạn ham mê bóng bàn nhưng bạn không có tiền để mua cho mình một chiếc bàn bóng bànchất lượng với giá rẻ nhất phải không nào? Đại Việt Sport công ty hàng đầu về sản xuất các loại đồ dùng về thể thao sẽ lời khuyên cho những bạn những loại bàn bóng bàn giá sinh viên để khách hàng có thể thực hiện ước mơ đó của mình.

Bàn bóng bàn Vinasport

Bàn bóng bàn Vinasport là loại dòng bàn bóng bàn giá rẻ đa dạng hiên nay với chi phí chỉ có từ 2-3 TRIỆU tương đối ưng ý với túi tiền sinh viên. Nó chia làm 3 loại 20 ly,25 ly,30 ly cực kỳ yêu thích cho những bạn sinh viên yêu thích bóng bàn Chọn lựa.

bàn bóng bàn giá sinh viên

Thông tin về sản phẩm

– Hãng chế tạo: Vinasport

– Độ dày mặt bàn  : 30 ly khung sắt, chân sắt sơn tĩnh điện . Mặt bàn được sơn bằng một lớp sơn chống bóng, mịn. Bàn được làm, lắp ghép bằng 2 phần làm cho việc vận động và lắp đặt dễ dàng.

+ Kích thước :

– Chiều dài bàn : 2m74

– Chiều rộng bàn : 1m52

– Chiều cao : 76cm

– Bàn được làm : theo moden mới bắt buộc rất tiện lợi cho việc tháo lắp.

Tuy với chi phí hơi rẻ như vậy nhưng chất lượng của Vinasport thật sự vẫn chưa làm cho hài lòng thượng khách với nghiên cứu của Đại Việt Sport ở khá nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm này đã nói loại vật liệu gỗ không được bảm bảo.

Bàn bóng bàn Đức Long

Bàn bóng bàn Đức Long là dòng bóng bàn có tiếng trong “thế giới” bàn bóng bàn giá rẻ cả về mẫu mã và chất lượng nó có 3 loại là thi đấu , luyện tập, phổ thông. Với thời điểm giá tương đối rẻ chỉ có từ 3-5 TRIỆU và thường dành cho gia đình và những giải đấu không chuyên. Nhưng theo Đại Việt Sport thì mẫu bàn này khá chất lượng khi được làm từ gỗ MDF.

bàn bóng bàn giá sinh viên 2
Thông số về sản phẩm

– Hãng phân phối: Đức Long

– xuất phát: Việt Nam

– Kích thước (mm)  1525 x 2740 x 760

– Mặt bàn tiêu dùng gỗ MDF (Medium Density Fibreboard) dày 18mm

– Bàn bóng bàn có chân sắt gập sử dụng ống thép vuông 50 x 50mm, khung viền 20 x 40mm.

– Mặt bàn sử dụng gỗ MDF (Medium Density Fibreboard) làm cho bóng nảy đều, ổn định, được phủ một lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh tím. Viền nhựa cạnh bàn chống trầy xước

– Bàn xếp gọn tự nhiên tiêu dùng

Bàn bóng bàn Thăng long có tốt không

Cũng giống như Bàn bóng bàn Đức Long và phân khúc giá cũng khá tương tự như bàn bóng bàn Thăng long số đông chỉ giành cho gia đình với 3 loại chình là 20 ly, 25ly, 30 ly cũng với giá tiền chỉ rơi vào tầm từ 4-6 TRIỆU và cũng được làm từ gỗ MDF.
bàn bóng bàn giá sinh viên3
Thông số về sản phẩm

– Hãng cung ứng: Thăng Long

– xuất xứ: Việt Nam

– Kích thước: 3340 x 1620 x 240mm

– chất liệu: Gỗ MDF

– Có 3 loại là 20 ly, 25 ly , 30 ly

Video Giới Thiệu Các Loại Bàn Bóng Bàn chính hãng ở Đại Việt Sport

Đại Việt Sport không chỉ với 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bàn bóng bàn chính hãng mà còn phân phối và sản xuất các loại dụng cụ thể thao như :máy chạy bộ, xà đơn đại việt, ghế tập bụng, giàn tạ đa năng, xe đạp tập cùng hàng ngàn các loại dụng cụ thể thao khác.

 địa chỉ Showroom Đại Việt Sport ở Toàn Quốc

bản đồ đại việt sport

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.